[tintuc]

Sau khi Huawei ra mắt thành công siêu phẩm P20 Pro, thật khó tưởng tượng được LG sẽ có thể làm được gì để có thể vượt mặt chiếc điện thoại đó và thu hút được sự chú ý của fan Android. Nhưng dù gì đi nữa, công ty Hàn Quốc này chắc chắn vẫn sẽ thử sức. Engadget đã phát hiện ra rằng LG đã chốt ngày ra mắt chính thức cho LG G7 ThinQ vào ngày 2 tháng 5.


Có thể bạn đã biết, tên gọi của siêu phẩm này khá là vụng. Đại diện của LG đã phát âm tên của siêu phẩm này như trong chữ "thank you" vào hội chợ CES 2018 vào tháng 1 năm nay.

Sẽ có hai sự kiện khởi động cho LG G7 ThinQ: Một sự kiện tại thành phố New York vào ngày 2 tháng 5 cho khán giả quốc tế, và một sự kiện nữa tại quê nhà của LG ở Seoul vào ngày 3 tháng 5. Giống như P20 Pro và phần lớn các siêu phẩm Android khác trong năm nay, LG G7 sẽ có "tai thỏ" ở góc trên cùng của màn hình. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ từ Mobile World Congress vào tháng 2, LG có kế hoạch cung cấp cho người dùng tuỳ chọn để giấu "tai thỏ" đi.
Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ, G7 có thể sẽ có phím bấm vật lý ở phía bên tay trái, được thiết kế chỉ để cho các tính năng AI riêng của LG. Ngoài ra, theo một cuộc họp báo của vào ngày hôm nay, hãng hứa hẹn sẽ đem đến những tiện lợi mới mà AI đem lại cho siêu phẩm này. Chúng ta sẽ biết thêm thông tin chính xác về những cải tiến này trong 3 tuần tới.
Tham khảo The Verge
[/tintuc]


Danh mục